Chung cư Safira Khang Điền Quận 9 trở thành trung tâm đô thị sáng tạo mới của thành phố

0
11

Nếu như đầu cung căn hộ Safira Quận 9 hạng C chiếm 32% trên môi trường trong quý 1/2018, 29% trong quý 2/2018, thì sang quý 3/2018, đầu cung ghi nhận bằng 0%. Nhiều người dân nhận xét, Safira Khang Điền có tổ chức cơ cấu căn hộ Safira Quận 9 phong phú, đáp ứng được thị hiếu của rất nhiều đối tượng người tiêu dùng quý khách với các loại hình căn hộ Safira Quận 9. nhằm sớm giúp kết nối ăn nhập với tuyến Vành đai 2.

Căn hộ Safira Quận 9 giải pháp tối ưu cho vấn đề mặt bằng và nhà ở đô thị

Đặc biệt là các dự án Safira Khang Điền gần kề khu Thủ Thiêm như Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc.. Nguồn cung căn hộ Safira Quận 9 địa điểm mặt Đông có xu hướng gia tăng và chiếm tỷ lệ lớn trên môi trường. Cùng với Xu thế đô thị mới, thị hiếu về nhà ở, nổi bật là căn hộ Safira Quận 9 tai các Sài Gòn lớn ngày càng tốt.

Ngoài vấn đề giá, vị trí và xây dựng và tiện ích sang trọng của phân khu này cũng là yếu tố trọng điểm thu hút nhiều quý khách. Sức cầu của môi trường hoàn toàn có thể tăng nhẹ đối với quý 3 do tâm lý cư dân và xu hướng dòng tiền trong thời điểm cuối năm. Thế nhưng, kể từ giữa 2017 đến nay, môi trường Q9 không tìm đâu ra căn hộ Safira Quận 9 ở mức giá này nữa.

Đây là nhóm có thị hiếu nhà ở vô cùng lớn, nhất là khái niệm nhà ở dân gian. Khang Điền dự định mở bán trong thời điểm tháng 11/2018, kế nhiệm sự thắng lợi của không ít dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9, căn biệt thự tại khu Đông. Thị trường BĐS các tháng thời điểm cuối năm 2018 được giới phân tích dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng, vẫn giữ được phù hợp và sẽ không còn xảy ra “bong bóng”.

Riêng tại địa bàn Q9, tỷ lệ đội giá của căn hộ Safira Quận 9 còn cao hơn các địa bàn khác vì ngoài lý do trên, lợi thế cơ sở đi lên lớn mạnh cùng với khu đô thị hóa Thủ Thiêm đang thành hình đã tăng cường vị thế của địa điểm này. Riêng tại địa phận Quận 9, tỷ lệ tăng giá của căn hộ Safira Quận 9 còn cao vì sở hữu ưu thế hạ tầng phát triển mạnh, đô thị mới Thủ Thiêm đang thành hình đã đẩy vị thế của khu vực này. Thị trường nhà đất (BĐS) TP Xì Gòn đang có thể hiện khá bất thích hợp khi sản phẩm tiêu dùng có sức cầu cực to là căn hộ Safira Quận 9 hạng C (rẻ) lại có tỷ lệ nguồn cung lép vế so với nguồn cung của rất nhiều sản phẩm tiêu dùng có sức cầu thấp hơn hẳn là căn hộ Safira Quận 9 hạng B và A (trung và sang trọng).

Safira tọa lạc tại mặt tiền đường N6 (lộ giới 20 m), kết nối vào đường N5 (lộ giới 20 m), tiếp giáp đường Võ Chí Công, ngay góc giao cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, thuận tiện di chuyển đến Khu công nghệ cao Samsung, các trường quốc tế Mỹ, Úc, bệnh viện, siêu thị, chợ, sân golf…, đồng thời kết nối thuận tiện về Vũng Tàu, Đồng Nai. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn